Thiết kế ống 3 tầng 5x16m tại Hoàng Mai, Hà nội

Thiết kế ống 3 tầng 5x16m tại Hoàng Mai, Hà nội

Nhà ống 3 tầng được tạo dựng trên mặt tiền 5m nhưng có lợi thế về chiều sâu 16m và khu đất khá vuông vắn. Phía trước là đường giao thông khá thông thoáng. Toàn bộ công trình là một kết cấu vững chắc, kiên cố nhờ sử dụng những vật liệu phổ thông trong xây dựng nhà ở. Tiếp đến các đường nét, hình khối đơn giản nhưng mạch lạc, khỏe khoắn cùng với hệ thống cửa nhựa lõi thép, hệ thống lan can kính tạo nên không gian mở. Ngoài ra, ngôi nhà trở nên đẹp mắt và nổi bật nhờ cách phối kết tông màu trắng và nâu nhấn nhá làm tô điểm lên nét kiến trúc hiện đại dành cho cả gia đình sinh sống.

Tầng 1 được chia thành các không gian chức năng như phòng khách, khu bếp, phòng ăn và khu vệ sinh khép kín. Căn phòng khách nhỏ gọn, nội thất tối giản nhưng hiện đại được bố trí ở vị trí đầu tiên và nằm quay về hướng cửa chính, hướng tốt cho tuổi của chủ nhà. Tiếp đến là khu bếp, phòng ăn liên thông với khách được đưa về phía cuối nhà. Bếp thuộc cung Lục Sát hướng ra Sinh Khí. Diện tích còn lại là khu vệ sinh (ngự tại cung Ngũ Qủy) và khu sảnh, cầu thang nhỏ gọn nằm ở giữa nhà.

Từ nút cầu thang đi lên tầng 2 sẽ tỏa lên các không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt của các thành viên gia đình gồm có 2 phòng ngủ và khu vệ sinh khép kín. Nhờ khu cầu thang, khoảng thông tầng đi qua mà các không gian phòng ngủ tối giản, hiện đại được tiếp nhận đầy đủ ánh sáng tự nhiên và luồng gió mát thổi qua. Riêng phòng ngủ của chủ nhà phía ngoài có diện tích rộng hơn, được trang trí đẹp mắt hơn và có ban công tạo sự thông thoáng cũng như phục vụ nhu cầu chủ nhà đi ra để ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên bên ngoài.

Đây là tầng trên cùng của ngôi nhà bao gồm 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 khu vệ sinh nhỏ và còn lại là sân thượng phía sau nhà vừa giặt, phơi đồ vừa kết hợp phục vụ sự thư giãn khi cần thiết. Cách bố trí nội thất cũng tương tự các không gian ở tầng phía dưới. Đồng thời, phòng ngủ nhỏ phía trước nhà cũng có thêm ban công thoáng mát để đi ra phía ngoài như ở tầng 2 mang đến một không gian sống tiện ích.


THIET KE NHA DEP, THIET KE BIET THU, THIET KE NHA PHO, THIET KE NHA ONG, Mẫu nhà 2 tầng đẹp, Mẫu nhà đẹp 3 tầng, Thue xe 7 cho