Thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại 3.5×19m

Thiết kế nhà ống 3 tầngvới kiểu dáng mái bằng có tầng tum sân thượng đẹp có không gian cây xanh đầy thiên nhiên thoáng mát, dễ chịu, mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp được mọi người ngắm nhìn và đánh giá là xinh xắn, hiện đại. Đặc biệt do diện tích đất nhỏ và hẹp nên các kiến trúc sư đã thiết kế giếng trời ở giữa và sau công trình phụ. Chân cầu thang được bố trí lệch tầng và tại đó thiết kế tiểu cảnh sân vườn thác nước để tiết kiệm diện tích và mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Sân là một vùng đệm quan trọng cho mặt tiền nhà phố, khu vực này được coi là cầu nối giao tiếp giữa người trong nhà và ngoài xã hội. Vì vậy các kiến trúc sư đã sử dụng 8,4 m2 được ngăn cách với vỉa hè bằng 4 cánh cổng hẹp. Với diện tích 8.4m2  là khu vực cần thiết để lấy sáng và không khí cung cấp cho phòng khách và các khu vực khác trong tầng 1.

Để giảm thiểu sự ngột ngạt cho khu vực phòng ăn và phòng bếp trong những ngày oi nóng của mẫu thiết kế nhà đẹp, cuối sảnh các kiến trúc sư đã thiết kế giếng trời để lấy sáng và gió. Diện tích 4.6m2 vừa đủ để tạo hành lang cuối sảnh và bố trí thêm cây xanh. Không gian giao thông tầng 1 được thiết kế rất tiện lợi trong sinh hoạt và các phòng chức năng được sử dụng tối đa.

Mặt bằng tầng 2 là không gian nghỉ ngơi được thiết kế với 2 phòng ngủ master sang trọng. Trong đó phòng ngủ vợ chồng được hướng ra ban công, phòng ngủ con cái nằm ở cuối sảnh. Tất cả các phòng trong nhà ống hiện đại đều được thiết kế tiện nghi, thoáng mát.

Mặt bằng tầng tum được bố trí thêm phòng ngủ ở cuối sảnh. Không gian thờ cúng thiêng liêng được đặt tại vị trí trang trọng hướng ra vườn tiểu cảnh sân thượng. Sân vườn tại tầng tum được thiết kế ấn tượng với hệ thống cây xanh vườn hoa tiểu cảnh đẹp xung quanh. Đây là  nơi thư giãn cho gia đình, tạo cảm giác thoải mái nhất, là nơi sinh hoạt thoải mái, xum vầy của các thành viên trong gia đình.


THIET KE NHA DEP, THIET KE BIET THU, THIET KE NHA PHO, THIET KE NHA ONG, Mẫu nhà 2 tầng đẹp, Mẫu nhà đẹp 3 tầng, Thue xe 7 cho