Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m có Gara vô cùng đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m có Gara vô cùng đẹp

Kiến trúc nhà ống hiện đại hơi lệch tầng vô cùng thoáng mát và bắt mắt nhờ sự khéo léo phối kết hợp các gam màu cũng như tối giản các chi tiết thiết kế rườm rà rối mắt cùng việc lựa chọn các vật dụng tiện ích nhằm tiết kiệm hiệu quả tài chính cho chủ nhà.

Mặt bằng công năng được nghiên cứu và phân chia một cách hợp lý trên 3 tầng như sau:

  • Tầng 1: Gara để xe, phòng khách, phòng ngủ.
  • Tầng 2: Phòng bếp + ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh chung. sân phơi.
  • Tầng 3: Phòng thờ, phòng giặt, phòng ngủ, nhà vệ sinh chung, sân thượng.

Mặt bằng tầng 1 bao gồm khoảng sân trước đậu xe ô tô rộng 3,5m cho chủ nhà cũng như cho khách ghé thăm nhà được trang trí khu tiểu cảnh, hồ nước trông rất đẹp mắt. Tiếp theo là không gian phòng khách rộng rãi cùng cầu thang được áp sát tường để tiết kiệm diện tích . Phía trong được bố trí 1 phòng ngủ cùng 1 wc sử dụng chung.

Kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp 3 tầng này với khoảng sân trước, sân sau và không gian sử dụng bên trong đều có cây xanh, tiểu cảnh nhằm mang lại cảm giác thân thiện hơn với thiên nhiên cũng như có thể giảm nhiệt trong những ngày hè nắng nóng như này.

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 sẽ bao gồm hai phòng ngủ, 2 wc chia đều cho 2 tầng. Ngoài ra thiết kế riêng cho tầng 2 phía trước là phòng sinh hoạt chung có thể làm việc, giải trí, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi… 

Tầng 3 sẽ gồm phòng thờ rộng được đặt ở nơi cao nhất trong nhà cùng nhìn về 1 hướng của hướng cửa chính hợp phong thủy tuổi của gia chủ, tiếp theo là phòng tắm giặt, sân phơi và một phòng wc + 1 phòng ngủ riêng biệt mỗi tầng đều có cửa ra ngoài phía ban công thoáng mát có thể nhìn ngắm đường phố.


THIET KE NHA DEP, THIET KE BIET THU, THIET KE NHA PHO, THIET KE NHA ONG, Mẫu nhà 2 tầng đẹp, Mẫu nhà đẹp 3 tầng, Thue xe 7 cho