Mẫu thiết kế và bản vẽ nhà ống 3 tầng hiện đại 5×17.3m

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại diện tích 5×17.3m

Thiết kế theo kiến trúc mở, phong cách hiện đại. Gam màu chủ đạo của ngôi nhà là tone màu trắng sáng. Nội thất bên trong đầy đủ được thiết kế theo sở thích gu thẩm mỹ của từng thành viên trong gia đình. Thêm vào đó là kính cường lực trong suốt cùng các thanh lam nhôm nhẹ sơn trắng tiết kiệm chi phí mà lại giúp ngôi nhà nổi bật hơn, đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, và hơn nữa là ngôi nhà ống 3 này được thiết kế lệch tầng nên tạo điểm nhận cho từng không gian cũng như tạo nên sự khác biệt cho không gian nhà.

Tầng 1 được các KTS thiết kế chừa lại một khoảng nhỏ làm khu vực để xe của gia đình, tiếp đến là phòng khách với nội thất hiện đại vừa là nơi quây quần của gia đình vừa là nơi tiếp đón những vị khách quý của gia đình. Cạnh cầu thang bố trí WC chung để tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Bên trong là khu vực bếp + ăn có một lối cửa nhỏ ra sân phía sau giúp cho việc nấu ăn không bị mùi sang không gian khác trong nhà đồng thời lưu thông không khí tốt hơn.

Tầng 2 toàn bộ không gian tầng này được thiết kế 3 phòng ngủ để các thành viên trong gia đình đều có không gian riêng để nghỉ ngơi thư giãn thoải mái. Trong đó có 1 phòng ngủ master dành cho bố mẹ có WC khép kín, mặt tiền hướng ra ban công thoáng mát vừa mang được gió tự nhiên vào nhà, vừa là nơi thư giãn thoải mái ngắm cảnh, hít thở không khí trong lành. 2 phòng ngủ còn lại dành con cho có WC chung ở ngoài.

Tầng 3 được thiết kế một phòng thờ trang nghiêm thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên. Sân trước và sân sau có ban công trồng nhiều cây xanh thông thoáng, có không gian tiếp khách ngoài trời tạo nên một bầu không khí trong lành. Khu vực giặt phơi thoải mái.


THIET KE NHA DEP, THIET KE BIET THU, THIET KE NHA PHO, THIET KE NHA ONG, Mẫu nhà 2 tầng đẹp, Mẫu nhà đẹp 3 tầng, Thue xe 7 cho