Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 4x12m tại Mỹ Đình, Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 4x12m tại Mỹ Đình, Hà Nội

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng sau đây được xây dựng trên diện tích 4×15 m2 hoàn toàn thoải mái và đầy đủ công năng mang đến cho bạn cuộc sống thoải mái hơn.

Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế khá đơn giản cũng quá phức tạp, với những hình  khối nhẹ nhàng lan can bằng kính cường lực trong suốt. Thêm vào đó là sắc trắng tinh khiết, quý phái điểm xuyết gam màu đỏ huyết dụ – điểm nhấn cho ngôi nhà. Ngoài ra mặt ngoài tầng trệt được ốp đá đen khá sang trọng. Cổng rào ốp đá thiết kế đơn giản và thanh lịch.

Tầng trệt bố trí khoảng sân trước rộng rãi, phòng khách, phòng bếp và 1 nhà vệ sinh nhỏ gọn bố trí gầm cầu thang tiết kiệm diện tích. Phần nội thất trong nhà được bố trí theo từng sở thích của mỗi thành viên.

Tầng 2 bố trí phòng ngủ 1, 2 và phòng vệ sinh 2 đồng trục với phòng vệ sinh số 1 ở tầng trệt.

Tầng 3 là tầng bố trí phòng ngủ số 3, phòng thờ là sân phơi và lan can để cây cảnh. Phòng ngủ 3 đồng trục với phòng ngủ 2 có cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên.


THIET KE NHA DEP, THIET KE BIET THU, THIET KE NHA PHO, THIET KE NHA ONG, Mẫu nhà 2 tầng đẹp, Mẫu nhà đẹp 3 tầng, Thue xe 7 cho