Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 4x12m có giếng trời thoáng mát

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 4x12m có giếng trời thoáng mát

Ngôi nhà 3 tầng 1 tum 4x12m với vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng nhờ gam màu trắng kết hợp nâu sáng cũng như những đường chỉ ngang đan xen  giữa các tầng. Với mong muốn hướng đến không gian xanh nên môi tầng đều có thêm ban công để trồng cây cảnh và hoa cỏ để làm dịu cái nóng môi trưa hè cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Vì mặt tiền không quá lớn, chiều sâu cũng chỉ vào 12m nên khi lên phương án thiết kế mặt bằng, các KTS đã khéo léo sắp xếp các phòng một cách hài hòa, thuận lợi nhất.

Tầng 1 có  khu vực để xe ô tô và xe máy ở hướng cổng chính tiếp đến là phòng bếp ăn. Cầu thang đặt sát tường dọc theo lối đi để tiết kiệm diện tích, chân cầu thang gia chủ có thể bố trí tiểu cảnh xanh thoáng đẹp, phía sau cùng là 1 phòng vệ sinh thiết kế sát cầu thang.

Mặt tầng 2 được bố trí 1 phòng ngủ master vô cùng rộng rãi có ban công hướng ra ngoài cửa sổ. Ngoài ra còn có 1 phòng tắm cũng rất rộng và không gian cầu thang cùng giếng trời thông tầng mát mẻ giúp điều hòa không khí trong nhà.

Mặt bằng tầng 3 có 2 phòng ngủ cho hai cậu con trai và 1 nhà vệ sinh chung.

 

Mặt bằng tầng tum bố trí 1 không gian phòng thờ, 1 phòng vệ sinh và sân phơi phía sau.


THIET KE NHA DEP, THIET KE BIET THU, THIET KE NHA PHO, THIET KE NHA ONG, Mẫu nhà 2 tầng đẹp, Mẫu nhà đẹp 3 tầng, Thue xe 7 cho